KHÓA HỌC ĐẤU THẦU QUA MẠNG THÁNG 06 NĂM 2020 TẠI TP HCM và TP ĐÀ NẴNG

Ngày đăng: 17/10/2018 Chia sẽ bởi: admin Chuyên mục: Đấu thầu qua mạng,Khóa học của bộ kế hoạch đầu tư Lượt xem: 1065 lượt

CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU QUA MẠNG
DÀNH CHO BÊN MỜI THẦU, NHÀ THẦU

Căn cứ Thông tư số 11/2019/TT-BKHĐT ngày 16 tháng 12 năm 2019 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định chi tiết việc cung cấp, đăng tải thông tin về đấu thầu, lộ trình áp dụng lựa chọn nhà thầu qua mạng và quản lý, sử dụng giá trị bảo đảm dự thầu, bảo đảm thực hiện hợp đồng không được hoàn trả có hiệu lực ngày 01 tháng 02 năm 2020.
Theo quy định tại điểm d Điều 5 Luật Đấu thầu số 43/2013/QH13, một trong các điều kiện để đánh giá tư cách hợp lệ của nhà thầu tham dự thầu là nhà thầu đã đăng ký trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia;
Và quy định tại Điều 37 của Thông tư số 07/2015/TTLT-BKHĐT-BTC, bắt đầu từ ngày 01/7/2016, trước thời điểm đóng thầu 02 ngày làm việc, nhà thầu, nhà đầu tư chưa có xác nhận đăng ký thông tin trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia không được tham dự thầu đối với các gói thầu, dự án có hình thức lựa chọn nhà thầu quy định tại các Điều 20, 21, 22, 23, 24, 25 và 26 của Luật Đấu thầu.
Nhằm hỗ trợ các các cơ quan, doanh nghiệp thực hiện đúng các qui định của pháp luật, hiệu quả sử dụng nguồn vốn đầu tư và đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ nghiệp vụ, tăng cường tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý đấu thầu qua mạng, Trung tâm đào tạo nghiệp vụ phối hợp với các đơn vị đào tạo và Trung tâm đấu thầu mạng Quốc gia tổ chứ khóa đào tạo “ Nghiệp vụ đấu thầu qua mạng”.Cụ thể như sau :

1. Đối tượng tham dự:
– Là các Công ty, BQLDA, Bệnh viện, Trường học, Sở ban ngành và doanh nghiệp ….có nhu cầu ( đặc biệt là các đơn vị chưa đăng ký đăng ký thông tin lên Hệ thống mạng quốc gia)
– Là lãnh đạo/Giám đốc/Phó giám đốc/ các Chủ đầu tư, trưởng/phó BQLDA, các cán bộ kỹ thuật, các cán bộ, cá nhân có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ.
2. Phương pháp học:
Thuyết trình và thực hành trên máy tính, áp dụng thực tế các bước trong quy trình đấu thầu.
3. Địa điểm học :
– Tại TP Hồ Chí Minh : Học viện hành chính quốc gia, số 10, đường 3/2, quận 10, TP HCM
– Tại Đà Nẵng : Trường Đại học y dược Đà Nẵng , 99 Hùng Vương, Đà Nẵng
– Và các tỉnh,thành phố khác trên toàn quốc
4. Giảng viên : Trung tâm đấu thầu mạng Quốc Gia – Cục Quản lý Đấu thầu, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
5. Lịch khai học:  Khóa 1: Ngày 13-14/06/2020; Khóa 2 ngày 20-21/06/2020; Khóa  3 ngày 27-28/06/2020 
6.Kinh phí : 1.300.000 đ/ học viên /1 khoá học (bao gồm tài liệu, tea- break, kinh phí cấp chứng chỉ)
7. Thủ tục nhập học: 02 ảnh 3×4, 01 bản photo chứng minh thư nhân dân, kinh phí khóa học và học viên mang theo máy tính để được hướng dẫn thực hành.
8. Kết quả sau khóa học: Học viên đạt kết quả kiểm tra được cấp Chứng nhận đào tạo nghiệp vụ Đấu thầu qua mạng theo qui định của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
9. Hậu khóa học : Học viên liên tục được cập nhật các văn bản mới nhất trong lĩnh vực đấu thầu, trợ giúp tư vấn giải đáp các tình huống trong công việc từ các giảng viên,, hướng dẫn các thủ tục và thông tin liên quan về thi sát hạch chứng chỉ hành nghề đấu thầu.
Lưu ý : Các đơn vị tham gia tập huấn chưa đăng ký thì tiến hành đăng ký (Bước 1) vào Hệ thống, chuẩn bị hồ sơ đăng ký (bao gồm đơn đăng ký, bản chụp QĐ thành lập và bản chụp chứng minh thư nhân dân của người đại diện pháp luật đơn vị) mang trực tiếp tới khóa tập huấn. BTC sẽ tạo điều kiện phê duyệt chính thức hồ sơ đăng ký của các đơn vị này ngay tại lớp học để họ có thể thực hiện các thủ tục cung cấp đăng tải thông tin và đấu thầu qua mạng.
– Đề nghị các đơn vị tổng hợp những khó khăn, vướng mắc về đấu thầu qua mạng trong thời gian qua. Chuẩn bị danh sách các gói thầu dự kiến sẽ triển khai đấu thầu qua mạng sắp tới để cùng thảo luận, bàn cách thức triển khai cho hiệu quả
Các tổ chức, cá nhân đăng ký danh sách cán bộ tham dự khóa học mời gửi tới email hoặc trực tiếp số điện thoại di động trước ngày khai giảng

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC
Qúy học viên có nhu cầu tham dự khóa học xin vui lòng liên hệ và đăng ký với Trung tâm với thông tin sau:
Địa chỉ: Số 220 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline:

Minh Vương 0988 751 687 ; Thu Hồng  039 21555 24 – Phụ trách tư vấn đào tạo

Email: trungtamdaotaonghiepvu.hn@gmail.com
Đăng ký online: Kích vào đây

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH NGHIỆP VỤ ĐẤU THẦU QUA MẠNG

– Chuyên đề 1: Giới thiệu tổng quan về đấu thầu qua mạng, kinh nghiệm quốc tế…
– Chuyên đề 2: Giới thiệu về Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, giao diện chính, các chức năng, thông tin chính trên Hệ thống, các kết quả đạt được
– Chuyên đề 3: Giới thiệu về khung pháp lý cho đấu thầu qua mạng, mẫu hồ sơ mời thầu cho đấu thầu qua mạng, chiến lược và lộ trình áp dụng đấu thầu qua mạng
– Chuyên đề 4: Hướng dẫn và thực hành quy trình đăng ký bên mời thầu/nhà thầu. Hướng dẫn bên mời thầu tự đăng tải thông tin đấu thầu qua mạng.
– Chuyên đề 5: Quy trình đấu thầu qua mạng (các bước như đăng tải KHĐT, TBMT, phát hành HSMT, mở thầu, nhập kết quả đánh giá, chọn nhà thầu trúng thầu trên mạng)
-Quy trình đấu thầu qua mạng, thực hành tổ chức đấu thầu, dự thầu một gói thầu cụ thể trên Hệ thống
– Giải đáp thắc mắc về đấu thầu qua mạng, thảo luận, kế hoạch triển khai đấu thầu qua mạng, định hướng về pháp lý cho đấu thầu qua mạng trong thời gian sắp tới.

Bài viết liên quan